Nếu bạn cảm thấy đuối sức trong việc tự học lập trình, hãy nghĩ ngay đến NIIT - ICT Hà Nội.

Ngày đăng: 09/06/2023   -    Cập nhật: 31/10/2023

Cho đến nay, việc tìm một nơi đào tạo lập trình không phải quá khó khăn. Nhưng để tìm một nơi có phương pháp học mới mẻ có hiệu quả và thực tế, giáo trình đào tạo quốc tế đặc biệt là cam kết hỗ trợ tìm việc làm với  thu nhập hấp dẫn thì không phải trung tâm nào cũng làm được điều đó.

Phương pháp học mới mẻ - tính thực tế cao

Tất cả các khóa học của trung tâm đều có giờ thực hành lên đến 85%. Điều đó sẽ giúp cho học viên cải thiện về kỹ năng và ghi nhớ tốt hơn. Giảng viên tại NIIT - ICT Hà Nội sẽ cho bạn code mới để thực hành ngay tại lớp và chỉ dạy tận tình, giải đáp ngay lập tức.

Giáo trình đào tạo quốc tế

Học viện NIIT - ICT Hà Nội Đào tạo Lập trình viên Quốc tế được mua bản quyền Viên CNTT Quốc gia Hà Nội (NIIT India), vì vậy chương trình học của học viện cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn cập nhật chương trình, ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Các học viên theo học khóa học này sau khi hoàn thành,tốt nghiệp và thi chứng chỉ thành công sẽ được nhận DIIT do NIIT Ấn Độ cấp và có giá trị trên toàn cầu, có thể liên thông với các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới cho những bạn có nhu cầu du học.

Đảm bảo mức thu nhập hấp dẫn

Trong các lập trình viên xuất sắc và đã ra trường thì người gây ấn tượng với mình là Anh Vũ Viết Luyện cựu học viên khóa học PHP Fullstack của học viện CNTT NIIT - ICT, Anh Luyện là một người có đôi mắt cười cực kỳ hiền lành và ấm áp.

Mình rất thích nghe những câu chuyện mà Luyện chia sẻ về hành trình nỗ lực để trở thành lập trình viên, điều đó cho thấy Luyện đã nỗ lực và cố gắng như thế nào để có cơ hội phát triển bản thân.

Anh Vũ Viết Luyện cho hay - “Chương trình học PHP Fullstack của NIIT-ICT Hà Nội được thiết kế rõ ràng, dễ tiếp cận để học. Lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, dù mình chưa có kiến thức gì khi bắt đầu, nhưng sau đó mình vẫn có thể vừa học vừa thực hành rất nhanh”.

Mặc dù biết ngành này rất khó, nhưng không gì là không thể. Luyện luôn ghi nhớ những gì mà thầy cô tại NIIT - ICT Hà Nội dành cho học viên. Luyện cũng luôn biết ơn thầy cô đã rèn luyện cho bạn cách tư duy, kỹ năng chuyên nghiệp, tự tin và năng động trong công việc, luôn luôn biết tìm hiểu những thứ mới mẻ để học hỏi bắt kịp xu hướng công nghệ.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, Luyện đã được công việc đúng ngành mình mong muốn với mức lương khởi điểm đã là 8 con số. Đối với một sinh viên vừa tốt nghiệp thì con số này cũng không hề nhỏ. Vậy nên, chỉ cần nỗ lực thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

📌 HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CNTT NIIT - ICT HÀ NỘI

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH FRONT END VỚI REACT.JS

Học Lập trình Front end hiện đại với ReactJS. Học làm chủ HTML, CSS, JS và thư viện JavaScript phổ biến nhất hiện nay. Sẵn sàng đi thực tập / đi làm ngay sau khóa học.

Khóa học PHP Full stack [2023] cho người mới bắt đầu

Khóa học Lập trình PHP Full stack, phiên bản cập nhật lần thứ 8. Dạy Lập trình PHP bài bản từ Front end đến Back end + Laravel. Hướng dẫn làm 2 Dự Án Web lớn

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP WEB

NIIT - ICT Hà Nội cung cấp Khóa học Lập trình Web Fullstack với PHP, phiên bản cập nhật lần thứ 5 (T8/2019). Dạy Lập trình PHP bài bản, chi tiết (từ Front-end đến Back-end)

FRONT-END VỚI REACTJS VÀ REACT NATIVE

95h (5,5 tháng)
Khóa học duy nhất tại Hà Nội giúp bạn trang bị kiến thức đa nền tảng về Front-end. Với khóa học này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ phát triển ứng dụng mobile với React Native đồng thời xây dựng được các Trang Web bằng ReactJS...

Lập trình PHP với Laravel Framework

Khóa học Lập trình PHP với Laravel Framework được NIIT - ICT HÀ NỘI xây dựng nhằm hoàn thiện kỹ năng lập trình web các các bạn đã biết Lập trình Web PHP thuần.

Khóa học Java Full stack (IJFD)

Học lập trình Java Fullstack với khóa học được xây dựng theo lộ trình bài bản, từ JAVA CƠ BẢN đến JAVA WEB và nâng cao về JAVA FRAMEWORK như: Spring Boot, Hibernate