[NIIT-ICT Hà Nội] Đào tạo khóa học .NET cho cán bộ nhân viên Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch

Ngày đăng: 19/03/2019   -    Cập nhật: 19/04/2019
Ngày 18/3/2019 đã diễn ra lễ khai giảng khóa học .NET tại công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch tại địa chỉ: thị trấn Minh Tân, huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương.

1.Công ty xi măng VICEM Hoàng Thạch ứng dụng công nghệ

Khuôn viên công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch

Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch được thành lập năm 1976, đến nay đã được 43 tuổi, là con chim đầu đàn trong ngành xi măng Việt Nam.

Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước Công ty xi măng Hoàng Thạch đã không ngừng lớn mạnh và phát triển sản phẩm của Công ty năm sau cao hơn năm trước, chất lượng sản phẩm luôn ổn định ở mức cao.

Không chỉ đi đầu về chất lượng sản xuất, công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhằm tăng hiệu quả, năng suất công việc và đã tham gia đào tạo thành công nhiều chương trình cho cán bộ nhân viên trong công ty

Ban lãnh đạo công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch và NIIT-ICT Hà Nội trò chuyện trước lễ khai giảng

Năm 2019, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch tiếp tục tham gia đào tạo khóa học .NET, NIIT-ICT Hà Nội hân hạnh là đơn vị trực tiếp đào tạo cho cán bộ nhân viên trong đơn vị

Tham gia buổi khai giảng khóa học .NET tại công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có sự tham gia của ban lãnh đạo công tyVicem Hoàng Thạch, các cán bộ nhân viên tham gia học và ban lãnh đạo, cán bộ phòng đào tạo Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội

2.Chương trình học .NET tại công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch

Chương trình học .Net được xây dựng bởi NIIT-ICT Hà Nội dựa trên mục đích, nhu cầu của công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch, chương trình giúp cho học viên tham gia có thể thiết kế những trang WEB dựa trên nền tảng ASP.NET Core một cách chuyên nghiệp nhất.

Không gian lớp học - khóa đào tạo .Net tại Xi măng Vicem Hoàng Thạch

Chương trình được xây dựng dựa trên khung chương trình bao gồm 10 buổi với tổng 30 giờ học. Nội dung tham gia học bao gồm: giới thiệu về môi trường học ASP.NET core, môi trường MVC trong ASP.NET core, làm việc với Frame Work, Quản lý và bảo mật, sửa giao diện Front-End

Trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học .Net tại công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch là giảng viên là thầy Nguyễn Mạnh Hùng- giảng viên công nghệ thông tin, quản lý dự án tại các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chắc chắn thầy Mạnh Hùng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực, phục vụ trực tiếp cho cán bộ nhân viên tại công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch.

Giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng trao đổi với học viên lớp học

Chắc chắn rằng, với việc áp dụng công nghệ trong công việc và sản xuất, công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch sẽ ngày càng đạt được hiệu quả cao trong công việc, tăng năng suất, xứng đáng là con chim đầu đàn trong ngành Xi măng tại Việt Nam.