Chào xuân- Lì xì học bổng lớn, chỉ còn 4.XXX khi đăng ký khóa học Tester

Ngày đăng: 06/01/2019   -    Cập nhật: 07/01/2019

Kiểm thử phần mềm, từ khóa “hot” trong xu hướng ngành nghề hiện tại. Bạn có muốn trở thành nhân sự của ngành nghề tiềm năng này? Đăng ký ngay khóa học chuyên viên kiểm thử phần mềm tại NIIT-ICT Hà Nội và nhận ngay học bổng siêu hấp dẫn

lì xì học bổng tester, ưu đãi chỉ còn 4.XXX.000 VNĐ

Nhân dịp Chào Xuân Kỷ Hợi 2019, NIIT-ICT dành tặng 6 suất học bổng khi đăng ký khóa học Tester:

-Học phí: Chỉ còn 4.XXX.000 VNĐ (học phí theo quy định: 6.300.000 VNĐ)

-Thời gian: Đăng ký trước ngày 20/1/2019

đăng ký nhận lì xì khóa học tester

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo ngành nghề Tester

- Ngành Tester tại Việt Nam đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Nếu như tại nước ngoài, cứ 4 tester sẽ có 1 lập trình thì tại Việt Nam, 4 lập trình mới có 1 tester. Nhận thấy rõ sự thiếu hụt nhân sự trong ngành này.

- Kiểm thử chiếm khoảng 30%-40% chi phí phát triển phần mềm. Vì vậy nó luôn cần rất nhiều người tham gia

- Chuyên viên kiểm thử phần mềm Tester cung cấp nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, thu nhập khá và có cơ hội trở thành lãnh đạo. Trong nghề kiểm thử phần mềm, bạn có nhiều lựa chọn để phát triển nghề nghiệp như có thể trở thành kỹ sư cao cấp, trưởng dự án, quản lý dự án, giám đốc v.v…

- Thị trường Việt Nam hiện nay với lượng nhân công trẻ, đang là vùng đất mới cho các công ty phần mềm trên thế giới khám phá, bạn có cơ hội làm việc không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà còn cả nước ngoài.

- Hiện tại, xu hướng các bạn trẻ thường có suy nghĩ và định hướng đến nghề lập trình. Vì vậy mà đầu ra của nghề kiểm thử phần mềm có sự cạnh tranh thấp hơn hẳn và nhiều nhà tuyển dụng đang lao đao đi tìm nhân sự cho lĩnh vực này. Đây chính là cơ hội cho những ai theo đuổi nghề kiểm thử phần mềm ngay từ đầu có thể yên tâm có trong tay tấm vé xin việc ngay sau khi ra trường.

NIIT-ICT Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm!

- Đa số các trường Đại học hiện nay giảng dạy chuyên ngành CNTT có đào tạo môn kiểm thử phần mềm, tuy nhiên các sinh viên chỉ được học khoảng 4 tín chỉ. Thời lượng học như vậy thật sự là quá ít ỏi để tạo nên 1 chuyên gia kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Do vậy mà nguồn nhân lực ở lĩnh vực này luôn trong tình trạng khan hiếm.

- Hỗ trợ việc làm sau khóa học: Hiện tại, NIIT-ICT Hà Nội đang liên kết với trên 20 doanh nghiệp nhằm hỗ trợ đào tạo, cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp.

Vì vậy, sau khóa học, bạn sẽ đự phòng đào tạo hỗ trợ giưới thiệu việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp.

- Nghề Tester “không có tuổi”: Bạn muốn theo đuổi và nắm chắc 1 công việc trong suốt thời gian làm việc của bạn? Hãy lựa chọn Tester! Bạn biết đấy, mỗi ngành nghề đều có những “thời điểm vàng” về độ tuổi,, nhưng riêng với Testerm ngành nghề không đòi hỏi độ tuổi, chỉ đòi hỏi kiến thức và kỹ năng. Vì vậy, hãy theo đuổi nó và nó sẽ đồng hành trong suốt sự nghiệp của bạn.

- Kiểm thử phần mềm Tester thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới và tiếp xúc với những dự án khác nhau, học được nhiều thứ mới lạ nên không nhàm chán. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được học hỏi thêm trong chính thế mạnh là công việc hàng ngày của mình.

Chỉ có 6 suất duy nhất để được hưởng ưu đãi mức học phí khóa học tester chỉ với 4.XXX.000 VNĐ. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm ngay hôm nay!

đăng ký nhận lì xì khóa học tester

>>>Xem ngay khóa học Chuyên viên kiểm thử phần mềm- Tester tại NIIT-ICT Hà Nội