Thành tích ấn tượng của những học viên sau khóa học tại NIIT

Ngày đăng: 08/06/2023   -    Cập nhật: 31/10/2023

NIIT ICT Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. ICT Hà Nội cung cấp các khóa học về lập trình, thiết kế web, quản trị mạng, an ninh mạng và nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin khác. Trung tâm luôn cập nhật các kiến thức mới nhất, giúp học viên có được những kỹ năng chuyên môn và nâng cao khả năng làm việc.

Giới thiệu về Học viện NIIT ICT Hà Nội

Học viện NIIT ICT Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, NIIT ICT đã đào tạo hàng ngàn học viên thành công.

Trung tâm cung cấp các khóa học chất lượng cao với các chuyên môn khác nhau, từ lập trình Web, Java Full Stack, Python cho đến Big data.  Đội ngũ giảng viên của NIIT ICT Hà Nội là những chuyên gia có kinh nghiệm và tâm huyết trong việc đào tạo, giúp học viên học được những kiến thức mới nhất và có thể áp dụng vào thực tiễn công việc.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, NIIT ICT Hà Nội là một trong những trung tâm hàng đầu cho các bạn trẻ yêu thích Công nghệ thông tin và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành này.

Ưu điểm các khóa học tại học viện

NIIT ICT Hà Nội nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học tại NIIT ICT Hà Nội được thiết kế dựa trên các nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và thị trường.

Trung tâm NIIT ICT Hà Nội có nhiều ưu điểm về khóa học. Đầu tiên, các khóa học tại trung tâm đều được giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ được học những kiến thức mới nhất và được áp dụng trong thực tế. Thứ hai, trung tâm cung cấp nhiều khóa học với các cấp độ và chuyên ngành khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Thứ ba, học viên có thể học tại trung tâm hoặc online, tùy vào sự thuận tiện của họ. Cuối cùng, trung tâm có một môi trường học tập năng động và thân thiện, điều này giúp học viên có thể học được những kiến thức đầy đủ và có thể áp dụng vào công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Một số khóa học nổi bật tại học viện

Một số khóa học nổi bật tại trung tâm bao gồm:

• Khóa học lập trình Java: giúp học viên làm quen với ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và có nhiều cơ hội việc làm ở các công ty lớn.
  • Khóa học lập trình Python: giúp học viên học được ngôn ngữ lập trình phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu.
  • Khóa học Tester: cung cấp cho học viên các kiến thức về các phương pháp kiểm thử, cách thức xây dựng và triển khai các kế hoạch kiểm thử, làm thế nào để tìm ra các lỗi phần mềm và các phương pháp sửa chữa.
  • Khóa học PHP Web: học viên sẽ được học cách sử dụng PHP để tạo ra các ứng dụng web động, tạo ra các trang web đáp ứng, và sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ các thông tin của người dùng.

Một số học viên tiêu biểu của học viện

Nguyễn Hữu Đức - Lập trình web PHP

Anh Nguyễn Hữu Đức đã tham gia khóa học lập trình PHP của NIIT và được tuyển dụng vào Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Kaopiz - Công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chị Hồ Thị Thanh Bình

Chị Hồ Thị Thanh Bình đã tham gia khóa học Tester 0 của NIIT. Với những kiến thức và kỹ năng mà cô đã học được tại NIIT, Chị Bình đã là chuyên viên kiểm thử phần mềm tại Công ty TNHH FPT Software sau khi kết thúc khóa học.
Anh Lê Công Lương - học viên lớp Androd 26

Anh Lê Công Lương - học viên lớp Androd 26, sau khi hoàn thành chương trình học tại NIIT-ICT Hà Nội, Anh Lương đã tìm kiếm được công việc đúng chuyên môn của mình, hiện đang làm tại công ty cổ phần STEADFAST Việt Nam.
CHị Nguyễn Thị Thanh Huyền là học viên lớp PHP Fullstack 35

CHị Nguyễn Thị Thanh Huyền là học viên lớp PHP Fullstack 35, kết thúc thời gian 5 tháng với khóa học, hiện tại Chị Huyền đang là nhân viên chính thức tại NTQ Solution. Chị Huyền chia sẻ: “Em thấy quyết định lựa chọn tham gia khóa học Lập trình PHP tại NIIT-ICT Hà Nội là rất đúng đắn. Học viện có liên kết với các công ty, doanh nghiệp để em được tham gia phỏng vấn. Khi được phòng đào tạo đưa đi tham quan doanh nghiệp NTQ Solution, em đã đặt ra mục tiêu là phải trau dồi kiến thức để có thể pass qua bài test và trở thành nhân viên chính thức.”

Anh Trần Tú - Lớp Java web
Anh Trần Tú là một trong những kỹ sư cầu nối (BrSE) tài năng của FPT tại Tokyo. Anh đã chứng minh được khả năng của mình trong công việc. Trước đó, anh đã có kinh nghiệm làm BA tại Việt Nam và đã chứng tỏ được sự năng động và sáng tạo trong công việc của mình.

Lời kết: Khóa học của NIIT không chỉ giúp học viên có được kiến thức chuyên môn mà còn giúp họ phát triển kỹ năng mềm và tư duy logic. Điều này giúp các học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hãy tham gia khóa học của NIIT ngay hôm nay!

📌 HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CNTT NIIT - ICT HÀ NỘI