Trầm trồ với CV của học sinh lớp 7 ứng tuyển vào GOT IT: "Xứng đáng được tuyển thẳng"

Ngày đăng: 06/05/2019   -    Cập nhật: 25/06/2020
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một CV của cậu bé học sinh lớp 7 tự tin ứng tuyển vào GOT IT. CEO Got It! đã phải cảm thán rằng: "Xứng đáng được tuyển thẳng"

Cậu bé tên là Nguyễn Tuấn Anh, học sinh lớp 7, trường Nguyễn Siêu (Ngôi trường đào tạo từ Tiểu học, THCS, THPT đã gia nhập hệ thống trường Phổ thông Quốc tế của Đại học Cambridge Vương Quốc Anh)

Chính Tiến Sĩ Trần Việt Hùng, Founder CEO Got It đã đăng CV của Nguyễn Tuấn Anh trên trang cá nhân của mình.

Founder CEO Got It đăng CV của Nguyễn Tuấn Anh trên trang cá nhân

Với lời bình luận nguyên văn như sau:

"Tuổi trẻ tài cao là đây chứ đâu!

Có thật luôn nhé, candidate 13 tuổi học lớp 7, sinh năm 2006, đang apply vào Got It Vietnam. Hic, hồi bằng tuổi cháu nó mình còn chưa phân biệt được dép trái dép phải và một chữ tiếng Anh bẻ đôi không biết. Khả năng của cháu còn tốt hơn rất nhiều chú tốt nghiệp Đại học lởm ra. Resume của cháu còn ấn tượng hơn nhiều chú outsourcing, rất xứng đáng được tuyển thẳng! Tôi đi chết đây :(( :(( :(("

Cùng tìm hiểu kỹ về CV của Nguyễn Tuấn Anh xem nào!

CV Nguyễn Tuấn Anh - Cậu học sinh lớp 7 tự tin Apply vào Got It

Lướt qua thì mình đoán Tuấn Anh sử dụng 1 tempalte CV nào đó (có thể là TOP CV, trước đi xin việc mình cũng toàn dùng trên này :D).

Với việc biết sử dụng CV template này thì cũng đã hơn khối anh / chị sinh viên viết CV xin việc với vài dòng cọc cạch rồi ha. =)).

OK, bây giờ vào bên trong nào.

Phần giới thiệu, Tuấn Anh nói là Tuấn Anh học trường Nguyễn Siêu, lập trình tốt. Thích học về AI (hay còn gọi là Trí tuệ Nhân tạo). Tuấn Anh biết khá nhiều ngôn ngữ lập trình như là Python, Java, Javascript, HTML, CSS, PHP và Scratch.

Wow, trong khi mấy anh chị còn đang chật vật với HTML, CSS thì em nó đã biết Python, Java, và PHP, thậm chí cũng điểm mặt luôn anh chàng Javascript đang hót hòn họt.

Nghe giới thiệu đã thấy quá ưng rồi nha! :D

> Xem ngay Series Học Lập trình Python

> hoặc Tự học Java nếu bạn muốn giống Nguyễn Tuấn Anh nha!

Nguyễn Tuấn Anh tự nhận xét mình là người có "tư duy phản biện" và rất tự tin.

"Tư duy phản biện có nghĩa là không chỉ dừng lại ở việc bị động đọc và học thuộc kiến thức mà còn chủ động đào sâu, đào xung quanh, đặt câu hỏi về vấn đề nào đó đang tiếp cận và muốn học hỏi."

Một số thành quả Nguyễn Tuấn Anh đã đạt được như sau:

- Tháng 6/2017, Tuấn Anh đã lấy được chứng chỉ của một chương trình giải đố về Python và một chút Java.

- Tháng 01/2018, Tuấn Anh đã lấy được chứng chỉ và áo phông khi hoàn thành 4 tasks trong Google Code-in. (Nhiệm vụ này là về thiết kế website với Python, Java, HTML, CSS và MySQL)

- Tháng 02/2019, Tuấn Anh lọt TOP 15/5500 trong Google Code-in vì đã hoàn thành 6 nhiệm vụ:

• Thêm Search API module vào website Drupal
  • Thêm slider vào website
  • Thêm bản đồ vào website
  • Tìm hiểu về phát triển Drupal bằng cách cài đặt Dev Desktop
  • Tạo Youtube Avatar cho kênh Drupal Channel
  • Tìm hiểu cách sử dụng IRC

Hiện tại Tuấn Anh cũng đang phát triển một dự án website. Trong lớp học thì cậu luôn luôn đạt điểm cao nhất môn công nghệ.

Ngoài ra, Tuấn Anh còn có kỹ năng mềm như:

• Kỹ năng thuyết trình thuyết phục
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng làm việc đội nhóm.

Các kỹ năng về tin học văn phòng

• Microsoft Word
  • Microsoft Excel Gmail
  • Google Drive

Và dĩ nhiên, trình độ tiếng Anh của cậu cũng đã là C1 rồi đó. (CV tự viết bằng tiếng Anh cơ mà :D)

Bạn có thấy ấn tượng không? Xứng đáng được tuyển thẳng vào Got It Vietnam chứ?

Dành cho những ai chưa biết về Got It.

Got It! là một ứng dụng nơi kết nối bạn với những chuyên gia theo đúng chuyên môn bạn cần, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chỉ trong vòng vài giây và thông qua một phiên chat kéo dài chỉ 10 phút. Đây là những kết nối thực và học tập quy mô nhỏ.

Got It thường xuyên là ứng dụng Giáo dục nằm trong TOP 10 tại Apple Store Mỹ và từng đứng vị trí thứ 2 chỉ sau iTunesU.

Got It được coi là startup kỳ lân (công ty khởi nghiệp được định giá từ 1 tỷ USD) trong tương lai gần.

Tiến sĩ Trần Việt Hùng - Founder, CEO Got It

Got It được sáng lập bởi Tiến sĩ Trần Việt Hùng, người từng làm kỹ sư phát triển phần mềm cho Vietkey Group, và là người chịu trách nhiệm xây dựng phiên bản Linux đầu tiên của Việt Nam.

Từ năm 2011 đến 2013 anh sáng lập Tutor Universe

Từ năm 2013 cho đến nay anh tiếp tục đóng vai trò là người sáng lập và CEO của Got It.

Dạy học Lập trình chất lượng cao (Since 2002). Học làm Lập trình viên. Hành động ngay!
SĐT: 02435574074 - 0914939543 - 0353655150

#niit #niithanoi #niiticthanoi #hoclaptrinh #khoahoclaptrinh #hoclaptrinhjava #hoclaptrinhphp #java #php #python

Khóa học PHP Full stack [2023] cho người mới bắt đầu

Khóa học Lập trình PHP Full stack, phiên bản cập nhật lần thứ 8. Dạy Lập trình PHP bài bản từ Front end đến Back end + Laravel. Hướng dẫn làm 2 Dự Án Web lớn

Lập trình PHP với Laravel Framework

Khóa học Lập trình PHP với Laravel Framework được NIIT - ICT HÀ NỘI xây dựng nhằm hoàn thiện kỹ năng lập trình web các các bạn đã biết Lập trình Web PHP thuần.

Khóa học Java Full stack (IJFD)

Học lập trình Java Fullstack với khóa học được xây dựng theo lộ trình bài bản, từ JAVA CƠ BẢN đến JAVA WEB và nâng cao về JAVA FRAMEWORK như: Spring Boot, Hibernate