Top 10 bài viết có lượt xem nhiều nhất trên Website của NIIT - ICT Hà Nội

Ngày đăng: 25/06/2020   -    Cập nhật: 27/06/2020

Có thể bạn chưa biết. NIIT - ICT Hà Nội có đội ngũ chuyên gia, giảng viên cực kỳ tâm huyết và nhiệt tình chia sẻ với các bạn học viên.

Rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ miễn phí trên trang web niithanoi.edu.vn để giúp các bạn học viên, các bạn ghé thăm trang web có được thêm nhiều kiến thức bổ ích, nhiều thông tin thú vị hơn trong quá trình học lập trình.

Và, đây là 10 BÀI CHIA SẺ được XEM NHIỀU NHẤT trên trang web của NIIT - ICT Hà Nội.

Top 10 bài viết có lượt xem nhiều nhất trên website niithanoi.edu.vn

1. Lương Lập trình viên Việt Nam

Đây là bài viết được tổng hợp lại từ báo cáo khảo sát lương lập trình viên của Vietnamworks.

Bài viết cho thấy mức lương thực tế mà các lập trình viên nhận được theo các level khác nhau, các ngôn ngữ và công nghệ khác nhau.

Thậm chí có thống kê trung bình lương theo các năm kinh nghiệm, địa điểm làm việc.

Với đầy đủ thông tin chi tiết, bài viết giúp các bạn đang / đã / sẽ trở thành lập trình viên có cái nhìn đúng đắn nhất về thu nhập của mình.

2. Khối A1 gồm những ngành nào lương cao

Đây là bài viết giúp các bạn học sinh lớp 12 học tốt khối A1 chuẩn bị thi đại học có thêm thông tin về ngành nghề và các mức lương trung bình có thể có sau khi tốt nghiệp ngành nghề đó.

Bài viết cũng liệt kê các trường đào tạo theo từng ngành nghề để các bạn có thể nhắm mục tiêu thi tuyển ngay.

3. Top Laptop cho lập trình viên

Nếu như bạn đang học và làm lập trình thì chắc bạn đã biết chọn Laptop theo nhu cầu công việc, học tập của mình.

Nhưng nếu bạn là người mới, chuẩn bị học lập trình và muốn đầu tư một con laptop thì đây là bài viết giúp bạn biết được cấu hình tối thiểu mà bạn cần cho 3-4 năm tiếp theo.

Bài viết có liệt kê một số laptop nổi bật, cấu hình mạnh mẽ. Nếu bạn không quan tâm lắm về giá thì có thể yên tâm về chất lượng, trải nghiệm và sự trợ giúp của chúng khi học / làm về lập trình.

4. Trầm trồ với CV của học sinh lớp 7 ứng tuyển vào GotIt

Là một sinh viên muốn đi thực tập, xin việc thì bạn phải chuẩn bị cho mình kiến thức và một bản CV giới thiệu bản thân.

Tuy nhiên, CV viết như thế nào để có thể qua vòng này một cách dễ dàng?

Nếu muốn biết, hãy tham khảo CV của bạn Tuấn Anh này nhé.

5. Chi phí học đại học là bao nhiêu?

Đối với các bạn chuẩn bị thi đại học, bước vào quãng đời sinh viên thì không thể không xem xét đến các chi phí học đại học.

Mức chi phí trung bình, thực tế về các khoản học phí, chi tiêu đều sẽ có trong bài viết này.

Đặc biệt, đây là những chia sẻ trên cộng đồng công nghệ / lập trình viên hàng đầu tại Việt Nam.

6. Tự học lập trình Java (Toàn tập)

Đây là bài viết hướng dẫn tự học lập trình Java từ cơ bản cho đến hết phần hướng đối tượng, cũng như một số chủ đề liên quan khác.

Được thực hiện với mục tiêu giúp các bạn mới bắt đầu có thể nắm ngôn ngữ Java thật vững chắc, chuẩn bị thật kỹ càng trước khi học lập trình chuyên sâu về Web, App.

Bài viết có rất nhiều ví dụ code và video hướng dẫn chi tiết bởi Giảng viên Nguyễn Hùng Cường (Người có trên 15.000 giờ dạy lập trình)

7. Lập trình Java trên Visual Studio Code

Đối với các bạn học lập trình Java thì có rất nhiều IDE như Eclipse, Netbeans, ... nhưng một phần mềm soạn thảo rất phổ biến như Visual Studio Code cũng hỗ trợ lập trình Java rất tốt.

Và đặc biệt, nếu bạn cũng đang học HTML, CSS, JS thì VSC là lựa chọn tốt nhất.

Bài viết nãy sẽ hướng dẫn đầy đủ từ cách setup cho đến cách lập trình, sử dụng cơ bản... Hãy đọc để tìm hiểu thêm nhé.

8. Top IDE Java tốt nhất

Như đã nói ở trên, có rất nhiều IDE hỗ trợ lập trình Java. Và mỗi lập trình viên lại có sở thích sử dụng các IDE khác nhau.

Bài viết này sẽ giới thiệu TOP 7 IDE tốt nhất dành cho Java để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

10. Lộ trình học lập trình Web (Toàn tập)

Bài viết hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về lộ trình học lập trình web, học từ đâu đến đâu và giải thích luôn những khái niệm cơ bản về nghề nghiệp này.

Bài viết cũng giới thiệu một số nguồn học theo các công nghệ cần thiết cho các bạn có thể bắt đầu tìm hiểu ngay.

Trên đây là TOP 10 bài chia sẻ được xem nhiều nhất trên trang web của NIIT - ICT Hà Nội. Đây cũng là một nguồn động lực to lớn để đội ngũ phát triển / chuyên gia của chúng tôi tiếp tục chia sẻ những bài viết khác trong tương lai.

Nếu bạn thích các bài viết như vậy, hãy theo đăng ký theo dõi bản tin hoặc Like Fanapge NIIT - ICT Hà Nội để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Dạy học Lập trình chất lượng cao (Since 2002). Học làm Lập trình viên. Hành động ngay!
SĐT: 02435574074 - 0914939543 - 0353655150

#niit #niithanoi #niiticthanoi #hoclaptrinh #khoahoclaptrinh #hoclaptrinhjava #hoclaptrinhphp #java #php #python

Khóa học PHP Full stack [2023] cho người mới bắt đầu

Khóa học Lập trình PHP Full stack, phiên bản cập nhật lần thứ 8. Dạy Lập trình PHP bài bản từ Front end đến Back end + Laravel. Hướng dẫn làm 2 Dự Án Web lớn

Lập trình PHP với Laravel Framework

Khóa học Lập trình PHP với Laravel Framework được NIIT - ICT HÀ NỘI xây dựng nhằm hoàn thiện kỹ năng lập trình web các các bạn đã biết Lập trình Web PHP thuần.

Khóa học Java Full stack (IJFD)

Học lập trình Java Fullstack với khóa học được xây dựng theo lộ trình bài bản, từ JAVA CƠ BẢN đến JAVA WEB và nâng cao về JAVA FRAMEWORK như: Spring Boot, Hibernate

Khóa học Lập trình Android tại Hà Nội

NIIT - ICT Hà Nội cung cấp khóa học Lập trình Android với ngôn ngữ lập trình Java. Chương trình cung ứng lập trình viên Android theo yêu cầu doanh nghiệp.